Vải cotton tiềm năng đáng kinh ngạc của việc chuyển sang quần áo hữu cơ

share

Hầu hết người Anh đánh giá thấp tác động môi trường cho việc sử dụng bông để dệt vải, nghĩ rằng chỉ cần 314 lít nước để tạo ra một chiếc áo thun bằng cotton - chỉ bằng 12% so với con số thực của 2.700 lít, theo một báo cáo mới hôm nay.

Tại sao nên sử dụng áo thun cotton hữu cơ hàng ngày

Tuy nhiên, việc mua một chiếc áo thun bằng cotton hữu cơ tại xưởng in áo thun được chứng nhận thay vì một chiếc áo bình thường sẽ tiết kiệm được 2.456 lít nước đáng kinh ngạc - đủ để một người sinh hoạt mỗi ngày trong ba năm rưỡi.

Xưởng in áo thun

Xưởng in áo thun tại tphcm.

Bạn cần tìm cơ sở in áo thun hữu cơ?

Người tiêu dùng đang được khuyến khích tiết kiệm nước trong chuỗi cung ứng bằng cách mua áo thun cotton hữu cơ trong một nghiên cứu mới từ Hiệp hội đất - cơ quan thương mại cấp phép các sản phẩm áo phông hữu cơ được sản xuất tại các cơ sở in áo thun và thúc đẩy nông nghiệp hữu cơ, cũng như để bảo vệ môi trường.

Cơ sở in áo thun số lượng lớn

Cơ sở in áo thun số lượng lớn.

Theo nghiên cứu mới, 2/5 người Anh cũng nói rằng trong khi họ quan tâm đến môi trường, họ đã không nghĩ rằng việc sản xuất quần áo của họ có thể có tác động tiêu cực đến hành tinh này.

Trong ngành công nghiệp thời trang, hơn một nửa hàng may mặc bán ở Anh được làm từ cotton, có nghĩa là việc chuyển đổi bông thông thường sang các sản phẩm thay thế bông bền vững hơn tiếp tục là một trong những cơ hội lớn nhất cho các nhà bán lẻ để giảm tác động môi trường.

Bông là một loại cây trồng khét tiếng như chi tiết trong báo cáo. Trồng bông chiếm 69% lượng nước sản xuất sợi dệt; chỉ một kg bông cần đến 10.000-20.000 lít nước để sản xuất.

Vải cotton hữu cơ hỗ trợ in áo thun sự kiện tại Đà Nẵng

Diễn đàn Kinh tế Thế giới đã xác định tình trạng khan hiếm nước là một trong 10 rủi ro toàn cầu hàng đầu đối với xã hội trong 10 năm tới, tuy nhiên phần lớn bông được trồng ở các quốc gia đang phải đối mặt với áp lực nước nghiêm trọng.

in ao thun su kien

In áo thun sự kiện Aqua League Đà Nẵng.

Tuy nhiên, trồng bông hữu cơ sử dụng ít nước hơn đáng kể (tới 91%) so với bông thông thường, báo cáo cho biết. Ngoài ra, bông thông thường sử dụng khoảng 16% thuốc trừ sâu.

Doanh thu của hàng dệt được chứng nhận của Hiệp hội Đất tăng 18% tại Anh vào năm 2018, nổi bật là sự tăng trưởng trong thị trường hiện có giá trị 41,3 triệu bảng. Các thương hiệu như Komodo, Frugi, Greenfibres, in áo thun tại xương APD đã đi tiên phong trong sự bền vững, sản xuất quần áo cotton hữu cơ được chứng nhận đầy đủ trong suốt quá trình sản xuất và chế biến. Superdry đang có kế hoạch đi 100% hữu cơ vào năm 2040.

Để làm nổi bật vấn đề, Hubbub và Hiệp hội đất trong tuần này sẽ tiết lộ một bản cài đặt 3,5 mét tại trung tâm mua sắm Westfield ở phía tây London để cho người mua thấy lượng bông hữu cơ tiết kiệm được so với bông không hữu cơ.

Sarah Divall từ Hubbub cho biết: Lời kêu gọi cho ngành công nghiệp thời trang bền vững hơn chưa bao giờ to hơn và khuyến khích mọi người thực hiện chuyển đổi dễ dàng khi họ mua một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bông hữu cơ, có thể tạo ra sự khác biệt thực sự. Hubbub cam kết làm cho ngành công nghiệp thời trang tốt hơn cho hành tinh và giúp người mua áo thun cotton dễ dàng đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Theo Theguardian

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Một số gương mặt tiêu biểu của xưởng in áo thun

Một số gương mặt tiêu biểu của xưởng in áo thun

Xưởng in áo thun sự kiện, áo thun nhóm, áo lớp, hỗ trợ thiết kế mẫu. Alo 093 4000 769 báo giá ngay.

Bách khoa toàn thư thời trang của Vogue: Lịch sử của những chiếc áo thun

Bách khoa toàn thư thời trang của Vogue: Lịch sử của...

Từ thời trung cổ đến trang phục quân đội và hải quân tiêu chuẩn, lần đầu tiên được giới thiệu bởi...

Victoria Beckham với áo thun mới rất vui nhôn và chúng tôi cần nó

Victoria Beckham với áo thun mới rất vui nhôn và...

Victoria Beckham (VB) - Các tín đồ thời trang với xưởng in áo thun, không chỉ có tủ quần áo tốt...

Các cách phối đồ siêu đẹp với áo thun có thể bạn chưa biết

Các cách phối đồ siêu đẹp với áo thun có thể bạn...

Có nhiều cách phối đồ thú vị giúp bạn mặc đẹp với áo thun mỗi ngày mà không lo nhàm chán, quê mùa...