Victoria Beckham với áo thun mới rất vui nhôn và chúng tôi cần nó

share

Victoria Beckham

Phong cách nói lên nhiều điều....

Victoria Beckham (VB) - Chúng tôi chào mừng bạn. Các tín đồ thời trang không chỉ có tủ quần áo tốt nhất thế giới, mà cô ấy còn tự thay đổi theo xu hướng thời trang, biến chúng thành công việc cho mình. Nhiều người sẽ nói rằng cô ấy đã đặt những chiếc áo phông có slogan lên bản đồ vào năm 2017, khi cô ấy nổi tiếng bước ra trong một tee với biểu tượng "Thời trang đã đánh cắp nụ cười của tôi", ám chỉ hình ảnh công khai khét tiếng của cô ấy. Chà, bây giờ VB đã thêm vào bộ sưu tập của mình và lời đề nghị mới nhất của cô ấy có một thông điệp khiến chúng tôi cười khúc khích. Mẫu áo thun của VB với dòng chữ "I can't concentrate in flats" (Tôi không thể tập trung trong căn hộ) có giá £ 95  (≈ 2.8 triệu vnđ) và chúng tôi bị choáng ngợp. Cựu cô gái của nhóm nhạc Spice Girls yêu thích giày cao gót vì vậy có lẽ đây là một sự giải thích phù hợp của mình khi cô ấy mang chúng!

Mẫu in áo thun của Victoria Beckham

Mẫu áo thun của Victoria Beckham với giá 2.8 triệu vnđ

 

Năm ngoái, bà mẹ bốn con đã đánh cắp buổi trình diễn tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn vào tháng 9 và chúng tôi yêu thích bức ảnh tự sướng của người phụ nữ 45 tuổi mà cô đã tải lên trong khi ở câu lạc bộ thành viên Annabels, có một số khẩu hiệu khác. Được tạo ra trong một màu trắng rõ nét với chữ "Smile" (Nụ cười) tô điểm phía trước màu đỏ, chiếc áo thun được in tại xưởng in áo thun thật tỉ mỉ và cũng rất đơn giản. Victoria chú thích: "Thời trang không đánh cắp nụ cười của tôi". Được đăng tại tài khoản: "@annabelsmayfair, bao gồm mẫu áo thun này và mẫu những nụ hôn từ London."

Mẫu áo Smile của Victoria Beckham

Nụ cười! VB thích một khẩu hiệu tee

 

Victoria cũng tuyên bố đặt may và in áo thun để kỷ niệm đặc biệt của cô trong lễ kỷ niệm sinh nhật mười năm nhãn hiệu của cô vào năm ngoái. Giống như những người tiền nhiệm của nó, tee có yếu tố hài hước - nó có hình ảnh biểu tượng của cô đang ngồi trong chiếc túi Marc Jacobs  khổng lồ - một phần trong chiến dịch của cô từ năm 2008.

XEM THÊM: Xưởng in áo thun An Phát Đạt, chuyên may và in áo thun tại xưởng không qua trung gian

Thật công bằng khi nói bà trùm thời trang yêu thích áo thun trắng phải không? Đó là tủ quần áo của cô ấy. Cô thường xuyên mặc những chiếc áo thun được in các khẩu hiệu theo ý mình và kết hợp chúng với những món đồ khác bao gồm: quần tây, quần jean và váy bút chì. Phát biểu năm 2017 về thiết kế hoàn hảo, Victoria giải thích: "Tôi ghét những chiếc áo thun có cổ, nó cần phải có hình hộp và nam tính nhưng không quá dài trong cơ thể. Nó rất dễ tìm và đơn giản nhưng ai đó muốn điều đó, tôi không thể tìm thấy nó."

Xưởng in áo thun tổng hợp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Made in Richmond: triển lãm thời trang địa phương triển lãm thiết kế áo phông

Made in Richmond: triển lãm thời trang địa phương...

Tài năng thiết kế thời trang xuất sắc nhất của Richmond đã được trưng bày đầy đủ vào thứ Bảy, khi...

Một số gương mặt tiêu biểu của xưởng in áo thun

Một số gương mặt tiêu biểu của xưởng in áo thun

Xưởng in áo thun sự kiện, áo thun nhóm, áo lớp, hỗ trợ thiết kế mẫu. Alo 093 4000 769 báo giá ngay.

Bách khoa toàn thư thời trang của Vogue: Lịch sử của những chiếc áo thun

Bách khoa toàn thư thời trang của Vogue: Lịch sử của...

Từ thời trung cổ đến trang phục quân đội và hải quân tiêu chuẩn, lần đầu tiên được giới thiệu bởi...

Các cách phối đồ siêu đẹp với áo thun có thể bạn chưa biết

Các cách phối đồ siêu đẹp với áo thun có thể bạn...

Có nhiều cách phối đồ thú vị giúp bạn mặc đẹp với áo thun mỗi ngày mà không lo nhàm chán, quê mùa...