Những thương hiệu áo thun nữ tốt nhất

share

Không có gì tốt hơn khi mặc một chiếc áo phông đơn giản, thoải mái. Mặc dù áo phông là một loại quần áo rất cơ bản, một số chỉ tốt hơn những cái khác.
Chúng tôi đã lựa chọn những địa điểm yêu thích để mua áo phông cho phụ nữ. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là Universal Standard cho áo sơ mi siêu mềm và đa dạng kích cỡ, nhưng các cửa hàng khác bao gồm Everlane, James Perse, Pact phục, và Mott & Bow.

Bạn là một người khó mặc áo. Chắc chắn, bạn có thể mất hai giờ để mặc quần áo, và chắc chắn, đôi khi bạn có thể nhìn vào tủ quần áo của bạn đầy quần áo và đảm bảo với bản thân rằng không có cái nào sẽ làm việc cho một ngày rất bình thường của bạn tại nơi làm việc. Nhưng mà không phải lúc nào bạn cũng vậy. Thực sự, thường xuyên hơn, những gì bạn thực sự tìm kiếm thay cho hai giờ đó và toàn bộ tủ quần áo của bạn là một chiếc áo phông đơn giản. Một trong đó là đáng tin cậy như nó là thoải mái và phong cách. May mắn thay, chiếc áo phông đó không phải là một con cá voi trắng. Nó rất nhiều có sẵn để mua.

Khi nói đến việc chọn tee yêu thích của bạn, có một vài yếu tố để xem xét. Trước hết, bạn muốn chiếc áo vừa vặn như thế nào? Nếu bạn hy vọng về một thứ gì đó mỏng manh để làm nổi bật dáng người của bạn, thì bạn có lẽ muốn tránh xa các thiết kế hình hộp. Mặt khác, nếu bạn chỉ muốn tìm phòng chờ, thì bạn có thể muốn một cái gì đó lỏng lẻo hơn.

Bạn có muốn chiếc áo của bạn được nhiều hơn về phía tuyệt đối, hoặc bạn đang tìm kiếm một phạm vi bảo hiểm hơn một chút? Một số áo phông thoải mái nhất hiện có hầu như không có - theo nghĩa đen. Nếu bạn không phải là về cuộc sống đó, hãy chắc chắn rằng bạn đang nhìn vào một chiếc áo chắc chắn suốt cả chặng đường.

Sau đó, tất nhiên, bạn sẽ muốn ghi nhớ điểm giá. Một mặt, một chiếc áo phông chủ lực tuyệt vời thực sự là vô giá. Nhưng mặt khác, bạn thực sự sẵn sàng trả bao nhiêu cho một chiếc áo đơn giản mà Lừa có nghĩa là một trong những món đồ bình thường nhất trong tủ quần áo của bạn?

Cuối cùng, cho dù bạn chọn loại áo phông yêu thích nào, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ luôn có thứ gì đó để mặc, bất kể dịp nào.

Dưới đây là những thương hiệu áo thun tốt nhất cho phụ nữ:

  • Tổng thể áo thun nữ tốt nhất: Universal Standard
  • Áo thun cắt hộp tốt nhất: Everlane
  • Áo thun cổ lọ tốt nhất: James Perse
  • Áo thun cổ chữ V đẹp nhất: Pact Apparel
  • Bạn trai phù hợp nhất với áo phông: Mott & Bow

Cập nhật vào ngày 22/10/2019 bởi Mara Leighton: Cập nhật giá, định dạng và thêm Tiêu chuẩn chung. Bao gồm một vài liên kết liên quan và thay thế các mặt hàng hết hàng. Chúng tôi hiện đang thử nghiệm các sản phẩm mới, vì vậy chúng tôi sẽ sớm cập nhật hướng dẫn này.

 

Áo thun đẹp nhất cho nữ


Universal Standard Tee Rex làm cho phù hợp với kích thước hơi quá khổ, phù hợp với mọi phụ nữ, với kích thước từ 00 đến 40.
Universal Standard có phạm vi kích thước lớn nhất của các thương hiệu có trong danh sách này. Phụ nữ có kích thước từ 00 đến 40 có thể tìm thấy áo phông hoàn hảo của họ trong số các lựa chọn áo sơ mi thương hiệu. Và nếu bạn mua một mảnh từ bộ sưu tập Fit Liberty, công ty cũng sẽ thay thế quần áo của bạn miễn phí nếu kích thước của bạn thay đổi lên hoặc xuống trong vòng một năm kể từ khi mua.

Tee Rex, được bao gồm trong Fit Liberty, có tất cả: kiểu dáng hơi quá khổ, vải mềm mại, hình bóng đơn giản và được thiết kế tốt, thoải mái khi mặc cả ngày. Chiếc áo mềm mại và co giãn nhờ sự kết hợp của cotton Peru, phương thức, và elastane. Cổ thuyền, viền cong và tay áo dài tạo cho chiếc áo một hình dáng mảnh dẻ, cho mượn một số chỗ để thở mà không xóa hình dạng của bạn trong vải. Nó phù hợp với kích thước thật của bạn, nhưng bạn có thể xem xét kích thước cho phù hợp với lỏng hơn hoặc giảm cho một giảm béo hơn nữa.

Remi Rosmarin, phóng viên của Insider Picks cho biết cô rất thích cảm giác của loại vải này và hình dáng của chiếc áo sơ mi - viền cong là hoàn hảo để nhét vào quần jean. Cuối cùng, có lẽ tôi sẽ có kích thước lớn nên tay áo hơi lỏng lẻo, nhưng đó là tất cả vấn đề ưu tiên.

Ưu điểm: Chất liệu vải mềm, drap độc đáo, có nhiều kích cỡ, Fit Liberty sẽ thay thế quần áo miễn phí nếu kích thước của bạn thay đổi trong vòng một năm kể từ khi mua

Nhược điểm: Giá cả, tay áo dài

 

Chiếc áo thun cắt hộp đẹp nhất

Nếu bạn có một diện mạo và cảm nhận lỏng lẻo hơn trong chiếc áo phông của mình, thì Everlane Vợt Box-Cut Tee là con đường để đi.
Nó không dễ tìm thấy một chiếc áo phông trắng tuyệt vời. Một số người có thể nói điều đó khó khăn như việc tìm kiếm Moby Dick (mặc dù họ đã sai). Nhập Everlane, thương hiệu trực tiếp đến người tiêu dùng đang phát minh lại cách chúng ta mua sắm cơ bản. Và bao gồm áo phông trắng, mà chúng tôi gọi là tee trắng hoàn hảo.

Và điều tuyệt vời ở Cotton Box-Cut Tee của nó là nó không giống với những chiếc áo phông siêu chật mà bạn mặc cùng với những chiếc áo cut-out ở trường trung học. Hãy nghĩ về nó như chiếc áo phông đã trưởng thành. Nó quản lý để trở thành thời trang về phía trước mà không bị bó sát da và trông tuyệt vời kết hợp với một chiếc váy ngắn hoặc một chiếc quần jean.

Đúng như tên gọi, Box-Cut Tee có kiểu dáng hơi rộng hơn so với Cotton crew cơ bản. Nhìn chung, nó chỉ thoải mái hơn một chút, với một cây trồng rất nhẹ mang lại cho nó một cái nhìn cập nhật hơn. Nó có một cảm giác giản dị dễ dàng với nó, và một hình bóng linh hoạt có thể được mặc với mọi thứ hoàn toàn theo nghĩa đen. Nếu bạn tích hợp vào túi, bạn có tùy chọn mua áo có túi ngực mà không phải trả thêm phí.

Nhờ cấu trúc cotton chải nhẹ, chiếc áo này sẽ trở nên mềm mại hơn mỗi khi bạn giặt nó - và nếu bạn yêu như chúng ta, bạn sẽ giặt nó rất nhiều - nhưng sợi chỉ dường như không bị mòn. Ngay cả nếu có, Everlane có nguồn cung cấp các tees này dường như không bao giờ hết, vì vậy nó đã giành được tổn thương để dự trữ.

Phiên bản bỏ túi của tee có tổng cộng 13 màu, bao gồm màu trắng sáng và hơi ngà hơn một chút, trong khi tee đơn giản có sẵn trong chín màu khác nhau và một số mẫu sọc.

Ưu điểm: Giá cả phải chăng, đa năng, có 13 màu, quy trình sản xuất minh bạch

Nhược điểm: Một số khách hàng đã lưu ý rằng tee hơi ngắn đối với phụ nữ cao hơn

 

 

Những chiếc áo thun cổ lọ tốt nhất

James Perse làm cho một số quần áo thoải mái nhất xung quanh, và áo phông cổ lọ của nó cũng không ngoại lệ.
Được rồi, vì vậy đây là một chút phô trương, nhưng bạn thực sự có thể đặt một thẻ giá thoải mái? James Perse, công ty đứng đằng sau dường như mọi tủ quần áo CEO của Thung lũng Silicon (hi Evan Spiegel và Mark Zuckerberg) thực sự làm cho một trong những chiếc áo phông thoải mái nhất có sẵn. Và cũng giống như người sáng lập và CEO của Snapchat, đã biến thương hiệu 60 đô-la thành một mặt hàng chủ lực, bạn cũng có thể biến James Perse Luxe Lotus Jersey Tee thành một sản phẩm chính trong tủ quần áo.

Lotus là một chiếc áo sơ mi cổ lọ đơn giản, dễ dàng, có vẻ như trông ổn với bất cứ thứ gì. Cổ tròn có xu hướng tôn dáng cho những phụ nữ có khuôn mặt tròn, và Lotus có phần cổ thấp đến mức thú vị, nhưng không quá thấp đến nỗi bạn sẽ liên tục điều chỉnh áo để che giấu áo ngực.

Tôi đặc biệt thích chiếc áo này trong suốt các mùa. Vào mùa hè, tính chất siêu nhẹ của quần áo làm cho nó trở thành một cặp tuyệt vời cho một chiếc quần short. Nhưng vào mùa thu hoặc mùa xuân, bạn có thể dễ dàng phối đồ này bên dưới áo sơ mi hở hoặc áo nịt. Khi điều đó xảy ra, tôi đã là một kẻ hút bất cứ thứ gì màu xám, điều này làm cho chiếc áo phông này trở thành thứ không có trí tuệ đối với tôi.

Hoa sen được làm bằng 100% cotton và được cắt chỉ đủ ngắn để đảm bảo rằng bạn không phải trông luộm thuộm ngay cả khi nó không bị nhét vào.

Ưu điểm: Cắt cạp cổ đẹp, rất thoải mái, tuyệt vời cho layering

Nhược điểm: Nếu bạn không thoải mái khi chi 100 đô la trở lên cho một chiếc áo sơ mi, thì James Perse không phải là nơi thích hợp để tìm kiếm

 

Áo thun cổ chữ V đẹp nhất

 

Được làm bằng cotton hữu cơ và hoàn hảo khi quá khổ, bạn sẽ muốn mặc cổ chữ V tuyệt vời của Pact mỗi ngày.
Tôi là một fan hâm mộ lớn của các sản phẩm tại Pact. Thương hiệu sản xuất quần áo cho cả nam và nữ và chuyên về những thứ cơ bản được làm bằng bông hữu cơ được chứng nhận là siêu mềm và siêu phải chăng. Ngoài ra, Pact doesn hy vọng người mua hàng của mình sẽ mỏng như đường sắt, và do đó, các người mẫu khoe trang phục trên trang web của mình trông giống như phụ nữ thực sự, điều này chắc chắn rất mới mẻ.

Một trong những món đồ yêu thích của tôi từ Pact chắc chắn là Áo V-Cổ Feathercoat. Nó có một chiếc áo hơi vừa vặn (như hầu hết các cổ chữ v) đập vào hông (lâu hơn một chút nếu bạn có một chút ở phía nhỏ nhắn). Nó không quá chặt đến nỗi bạn sẽ cảm thấy khó chịu, nhưng chắc chắn có khả năng khoe đường cong của bạn. Tuy nhiên, nó thon dần về phía dưới, vì vậy bạn không cảm thấy như thể bạn đang bị hút vào.

Chất liệu cotton hữu cơ, không chứa thuốc nhuộm và thuốc trừ sâu độc hại, siêu mềm và thoáng khí tự nhiên, và vì chiếc áo được giặt sơ bộ, bạn won phải lo lắng về bất kỳ sự co ngót nào khi bạn chạy qua máy giặt.

Mặc dù tôi yêu chiếc áo này với kích cỡ bình thường, nhưng nó cũng là một món đồ tuyệt vời để mặc hơi quá khổ. Nếu bạn kết hợp với một bộ đồ vừa vặn hoặc muốn thứ gì đó trông bình thường hơn một chút, bạn luôn có thể mua một vài kích cỡ.

Ưu điểm: Được làm từ cotton hữu cơ thoáng khí, có nguồn gốc bền vững; giá siêu phải chăng; phù hợp

Nhược điểm: Tùy chọn màu hạn chế

 

Những chiếc áo thun phù hợp với bạn trai

 

Để phù hợp với bạn trai cuối cùng, chỉ cần mua chiếc áo mà ai đó bạn trai sẽ mặc - cụ thể là Driggs từ Mott & Bow.
Bạn có thể thừa nhận nó. Bạn đã mua cho người đàn ông của mình chiếc áo phông đó từ Mott & Bow không phải vì bạn muốn anh ta mặc nó, mà vì bạn muốn mặc nó. Không có sự xấu hổ trong đó. Đôi khi, áo sơ mi nam chỉ thoải mái hơn một chút, với độ rộng rãi và khả năng mặc như một chiếc váy hơi nghi vấn. Và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo phông kẻ nam đặc biệt thoải mái, thì không đâu khác ngoài Mott & Bow.

Có sẵn cả áo cổ thuyền và cổ chữ V, áo phông của bộ sưu tập Driggs được may sẵn, được làm từ áo cotton chải kỹ 100% ở Peru, và có sẵn trong năm màu: trắng, xám xám, xanh nước biển, xám đậm và đen . Sự phù hợp là, như thương hiệu mô tả, không quá mỏng, cũng không quá lỏng lẻo, rất phù hợp cho những ngày bạn chỉ muốn mặc áo sơ mi và một chiếc quần legging.

Chiếc áo cực kỳ mềm mại, và giống như nhiều lựa chọn yêu thích khác của chúng tôi, preshrunk để tránh bất kỳ vấn đề kích thước bổ sung nào sau một vài chu kỳ trong quá trình giặt. Tôi đặc biệt đánh giá cao rằng Cổ thuyền từ Mott & Bow không mất hình dạng theo thời gian. Trong khi các cổ thuyền khác dường như dần dần giãn ra, tee Mott & Bow trông giống như khi tôi mua nó lần đầu tiên.

Một trong những điều yêu thích của tôi khi mặc trang phục nam giới là nó luôn tạo cảm giác đáng kể hơn một chút và chiếc áo này cũng không ngoại lệ. Mặc dù nó mềm mại và thoải mái, nhưng nó cũng dày hơn một chút mà không gây cảm giác nặng nề, điều này khiến nó có chất lượng cao hơn nhiều thứ cơ bản khác trong tủ quần áo của tôi.

Chiếc áo thun nữ Marc Marc của Mott & Bow cũng tuyệt vời không kém nếu bạn muốn có một vẻ ngoài nữ tính hơn.

Ưu điểm: Vật liệu tuyệt vời, chất lượng xây dựng, preshrunk, lựa chọn màu sắc cơ bản

Nhược điểm: Vì nó được sản xuất cho nam giới, một số phụ nữ có thể không thích sự vừa vặn của chiếc áo này

 

Kiểm tra hướng dẫn mua thời trang khác của chúng tôi

Những người phụ nữ tốt nhất Quần skinny jeans bạn có thể mua
Chúng tôi đã thử nhiều quần jean skinny hơn chúng ta có thể đếm. Sau khi thử nghiệm quần jean skinny mới tốt nhất, Warp + Weft đã nhận được phiếu bầu của chúng tôi về tổng thể tốt nhất với các dịch vụ kích thước rộng lớn, độ dài đường may khác nhau, giá dưới 100 đô la và các kiểu skinny jeans khác nhau.

Chúng tôi cũng yêu thích các phong cách từ Everlane, Liverpool Jeans, Mott + Bow và Universal Standard.

Những chiếc túi tote tốt nhất bạn có thể mua
Tìm một chiếc túi tote không chỉ sành điệu mà còn đủ lớn để mang tất cả đồ đạc của bạn có thể khó khăn. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là Everlane Day Market Tote bởi vì chiếc túi da 100% kiểu Ý đẹp này có giá cả phải chăng, rộng rãi và được chế tác tốt.

Bạn cũng có thể thích Cuyana Oversized Carryall Tote, Banana Republic Portofino Kniated Sạc Tote, Dagne Dover Legend Tote và Michael Kors Kelsey Nylon Travel Tote.

Những chiếc áo khoác jean tốt nhất cho phụ nữ
Mọi phụ nữ đều cần một chiếc áo khoác jean cổ điển trong tủ quần áo của mình. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là Áo khoác denim Icon Icon vì nó có giá cả phải chăng, được sản xuất tốt và kết hợp hoàn hảo với mọi thứ trong tủ quần áo của bạn.

Bạn cũng có thể thích chiếc áo khoác Levi dục Commuter X Jacquard công nghệ cao của Google, áo khoác denim oversized Madewell rộng rãi, áo khoác nữ Wrangler xác thực giá cả phải chăng, hoặc áo khoác denim có kích thước tẻ nhạt.

Những chiếc kính râm nữ tốt nhất mà bạn có thể mua
Kính râm đôi như một tuyên bố thời trang thú vị và kính bảo vệ. Bạn chỉ có thể có được một cặp giá rẻ mà phá vỡ trong một tuần, hoặc bạn có thể đeo tất cả vào một cặp kính râm đẹp sẽ tồn tại trong nhiều năm nếu không phải là hàng thập kỷ.

Cặp kính râm yêu thích của chúng tôi dành cho phụ nữ là Kính râm Under Armour Road vì chúng có kiểu dáng cổ điển và kiểu dáng chắc chắn. Bạn cũng có thể thích MVMT cho các sắc thái, và Warby Parker, và Ray-Ban chanh Clubmasters, hoặc kính râm Dior So Real.

Quần áo tập luyện tốt nhất cho phụ nữ
Với bộ quần áo phù hợp, bạn thực sự muốn đến phòng tập thể dục và thể hiện phong cách của mình trước khi gặp gỡ bạn bè để có một thức uống rất xứng đáng sau đó. Sweaty Betty làm cho dụng cụ tập luyện yêu thích của chúng tôi dành cho phụ nữ có chức năng như là một xu hướng thời trang.

Bạn cũng có thể thích quần áo tập luyện của Nike, Old Navy, Vuori, Bandier, ADAY và Live the Process.

Theo Lulu Chang, Businessinsider 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Một số gương mặt tiêu biểu của xưởng in áo thun

Một số gương mặt tiêu biểu của xưởng in áo thun

Xưởng in áo thun sự kiện, áo thun nhóm, áo lớp, hỗ trợ thiết kế mẫu. Alo 093 4000 769 báo giá ngay.

Bách khoa toàn thư thời trang của Vogue: Lịch sử của những chiếc áo thun

Bách khoa toàn thư thời trang của Vogue: Lịch sử của...

Từ thời trung cổ đến trang phục quân đội và hải quân tiêu chuẩn, lần đầu tiên được giới thiệu bởi...

Victoria Beckham với áo thun mới rất vui nhôn và chúng tôi cần nó

Victoria Beckham với áo thun mới rất vui nhôn và...

Victoria Beckham (VB) - Các tín đồ thời trang với xưởng in áo thun, không chỉ có tủ quần áo tốt...

Các cách phối đồ siêu đẹp với áo thun có thể bạn chưa biết

Các cách phối đồ siêu đẹp với áo thun có thể bạn...

Có nhiều cách phối đồ thú vị giúp bạn mặc đẹp với áo thun mỗi ngày mà không lo nhàm chán, quê mùa...