Made in Richmond: triển lãm thời trang địa phương triển lãm thiết kế áo phông

share

Buổi trình diễn thời trang áo phông đã chiếm lĩnh không gian phim của Bridge Storage và Art Space trên Đại lộ Maine vào thứ Bảy ngày 21 tháng 7 năm 2019. (Ảnh tín dụng: Javier Anaya). Bởi Kathy Chouteau

Tài năng thiết kế thời trang xuất sắc nhất của Richmond đã được trưng bày đầy đủ vào thứ Bảy, khi T-Shirt Con Fashion Show tiếp quản không gian phim của Bridge Storage và Art Space trên Đại lộ Maine và biến nó thành sàn catwalk.

Được tổ chức bởi chủ sở hữu R & R Coffee Phillip Mitchell và đạo diễn Ruth De Leon Valle, T-Shirt Con Fashion Show đã làm nổi bật các thiết kế áo phông mới nhất được sản xuất tại Richmond từ các ngôi sao đang lên của thành phố.

Điểm nổi bật của sự kiện đặc biệt cũng bao gồm các màn trình diễn sôi động, sáng tạo của ca sĩ NiNi Heart, rapper / nghệ sĩ ngôn từ Jlyricevans và vũ công sinh đôi Amelia và Adinah. Christina Alexandria mang lại năng lượng nhiệt tình cho vai trò là người dẫn chương trình sự kiện và DJ SelectaRebel đã thực hiện công việc xuất sắc xoay tròn các giai điệu. Rải rác suốt buổi chiều là ba món quà xổ số hào phóng của nhà thiết kế.

Bên cạnh trọng tâm của buổi trình diễn thời trang ở trung tâm của Richmond, một đặc điểm nổi bật khác của sự kiện là một loạt các người mẫu, người kéo dài hàng thập kỷ từ vài tuổi đến vài thập kỷ. Các nhà thiết kế có áo phông được trình diễn bởi các người mẫu trên đường băng ngày hôm đó.

Giới trẻ và người lớn đã giúp triển lãm các thiết kế áo phông của T-shirt Con Fashion Show tại Bridge Storage and Art Space trên Maine Avenue vào ngày 21 tháng 7 năm 2019 (ảnh của Kathy Chouteau)

Sau buổi trình diễn, các nhà thiết kế áo phông đã bán hàng hóa của họ tại các bàn bán hàng tự động đóng trên khắp không gian sự kiện và khuôn viên tuyệt đẹp của Bridge Storage và Art Space. Các nhà thiết kế dường như đang bán nhiều sản phẩm của họ cho đám đông người tham dự nhiệt tình. Ở ki ốt tại chỗ của R & R Coffee, bếp trưởng Rebecca Orengo McFarlane đang bán một số món ăn ngon của cô.

Trước đây, ông Clark đã nói với tờ Standard Standard rằng lý do đằng sau việc ông tổ chức buổi trình diễn thời trang là ông muốn làm nổi bật sự đa dạng của Richmond và các nghệ sĩ áo phông tài năng của nó.

Tôi muốn cảm ơn toàn bộ nhóm T-shirt Con từ tận đáy lòng với xưởng in áo thun, ông Mitchell Mitchell nói trong một tuyên bố với tất cả những người tham gia sau buổi trình diễn thời trang. Sự sáng tạo, năng lực và niềm đam mê của bạn là một điều tuyệt vời để xem. Tôi hy vọng mỗi bạn có cơ hội sống giấc mơ của mình trong một ngày. Năng lượng của bạn đã đưa Richmond lên một tầm cao mới vào ngày hôm qua

Tiếp theo cho Mitchell và R & R Coffee là Curves Fashion Show Sat., ngày 31 tháng 8, nơi sẽ giới thiệu những nữ hoàng cong cong, theo ông. Mitchell hiện đang tìm kiếm các người mẫu tình nguyện, nhà thiết kế thời trang địa phương và một nghệ sĩ trang điểm cho chương trình. Liên lạc với anh ấy theo số 415.875.0786 hoặc qua tài khoản Instagram của R & R Coffee 

Những bức ảnh sau đây được chụp bởi Kathy Chouteau:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Một số gương mặt tiêu biểu của xưởng in áo thun

Một số gương mặt tiêu biểu của xưởng in áo thun

Xưởng in áo thun sự kiện, áo thun nhóm, áo lớp, hỗ trợ thiết kế mẫu. Alo 093 4000 769 báo giá ngay.

Bách khoa toàn thư thời trang của Vogue: Lịch sử của những chiếc áo thun

Bách khoa toàn thư thời trang của Vogue: Lịch sử của...

Từ thời trung cổ đến trang phục quân đội và hải quân tiêu chuẩn, lần đầu tiên được giới thiệu bởi...

Victoria Beckham với áo thun mới rất vui nhôn và chúng tôi cần nó

Victoria Beckham với áo thun mới rất vui nhôn và...

Victoria Beckham (VB) - Các tín đồ thời trang với xưởng in áo thun, không chỉ có tủ quần áo tốt...

Các cách phối đồ siêu đẹp với áo thun có thể bạn chưa biết

Các cách phối đồ siêu đẹp với áo thun có thể bạn...

Có nhiều cách phối đồ thú vị giúp bạn mặc đẹp với áo thun mỗi ngày mà không lo nhàm chán, quê mùa...