Để tìm xưởng in áo thun chất lượng dễ hay khó?

share

    Trong xã hội hiện nay,  những xưởng in áo thun mọc lên như rơm vì thế sẽ có rất nhiều xưởng in áo thun cạnh tranh khốc liệt. Và tất nhiên, để biết đâu là một xưởng in áo thun chất lượng là một bài toán hết sức nhức nhói bởi vì đa phần trên mang internet đâu đâu cũng ghi là xưởng in áo thun uy tín chất lượng nhưng thực sự có phải là như vậy hay không. Hãy cùng in áo thun đẹp tìm hiểu sự thật về điều này.

Xưởng in áo thun của Cty APD

 • Nhiều xưởng in áo thun đôi khi vì lợi nhuận mà bất chấp bán phá giá để có được khách hàng nhưng cuối cùng lại đánh mất uy tín bởi vì họ làm theo số lượng chứ không phải chất lượng. Nhiều doanh nghiệp khi đătị in áo thun thường bị giá rẻ làm lu mờ lý trí dẫn đến “tiền mất tật mang một đống”. Cho nên để tìm một xưởng in áo thun uy tín chất lượng quý vị nên lưu ý một số kinh nghiệm đúc kết như sau :
 • Chúng ta hãy tham khảo ý kiến của người thân hoặc bạn bè xung quanh hay search google  bằng từ “ in áo thun ” sẽ giúp chúng ta có được những xưởng in áo thun và may áo thun hợp lý.
 •  
 •  
 •  
 •  Chưa dừng lại ở đó, sau khi được tư vấn cụ thể các bạn nên trực tiếp đến công ty hoặc xưởng in áo thun  để tận mắt chứng kiến sự thật về những mẫu áo hoặc sản phẩm họ làm chứ đừng bao giờ tin vào lời nói của từ một phía của họ. Và hầu như các đơn vi đặt in áo thun uy tín thường có quy trình làm việc một cách rõ ràng theo trình tự chuyên nghiệp minh bạch, đảm bảo thời gian giao hàng.
 • Trên đây là một số thông tin hữu ích khi chọn một xưởng in áo thun chất lượng là như thế nào. Ngoài ra, đối với những trường hợp in áo thun thành phẩm hay may sẵn, chúng tôi cũng sẵn sàng nhận in với mọi số lượng dù chỉ 1 cái để quý khách có áo mặc cho mục đích của mình.
 • Hiện tại, In áo thun đẹp có một vài mảng in áo thun : in lụa trên vải, in chuyển nhiệt, in decal, thêu….. tùy theo ngân sách và yêu cầu cụ thể của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn chính xác để quý khách an tâm khi đặt in áo thun và sử dụng lâu bền.
 •  

 

 • Hỏi : Chúng tôi là một doanh nghiệp đơn vị kinh doanh mới thành lập và nhân sự còn rất ít. Việc tìm kiếm một xưởng in áo thun uy tín chất lượng  thì thực sự quá dễ dàng. Nhưng để đảm bảo giá rẻ chất lượng  tốt cho số lượng ít khoảng 10 – 20 cái thì có giải pháp nào không ?
 • Đối với In áo thun đẹp, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay. Điều chúng tôi muốn là làm sao để giúp khách hàng đặt in áo thun số lượng ít mà vẫn tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Để tối ưu chi phí, hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 kinh nghiệm xương máu này nhé :
 • 1/ Không nên đặt áo thun kết hợp với quá nhiều chi tiết may phức tạp mà hãy theo quy cách may chuẩn của từng đơn vị may.
 • 2/ Không nên in quá nhiều màu sắc hay vị trí vì sẽ làm tăng chi phí và khiến chiếc áo trở nên hoa hòe trông rối mắt. 
 • 3/ Không nên đặt làm áo trong thời gian gấp mà phải có kế hoạch đặt áo trước 2 – 3 tuần. Nếu ngoài ý muốn, In áo thun đẹp vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng làm áo gấp trong vòng 1 – 5 ngày với số lượng cho phép.
 • 4/ Không nên thêu logo cho số lượng ít vì chi phí thêu khá đắt.
 • 5/ Không nên đặt chất lượng áo quá cao cấp mà hãy đặt ở mức tốt là sử dụng thoải mái

Xem bảng giá in áo thun tại đây:

Công ty TNHH SX may A.P.D

- Văn phòng: 25 Trịnh Lỗi, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM

- Xưởng may I: Khu Phố 3 Thị Trấn H.Chợ Lách, TP.Bến Tre

- Xưởng may II: Ấp Sơn Lân, Sơn Định, Chợ Lách, Bến Tre

- Xưởng in: Ấp Sơn Lân, Xã Sơn Định, H.Chợ Lách, Bến Tre

- ĐT: 028.39 722 330 - Hotline: 093.4000.769 Mr. An 

- Email: mayaothunapd@gmail.com

- Website: https://inaothundep.net/

- Facebook: facebook.com/inaothundep.net

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

In áo thun thương hiệu sữa Nestle MILO

In áo thun thương hiệu sữa Nestle MILO

Quy mô 4 nhà xưởng may và in. Thiết kế mẫu miễn phí. Sản phẩm đẹp, chất lượng, đúng tiến độ. Giá...

Khởi Công Xây Dựng Xưởng In 3 tại Bến Tre

Khởi Công Xây Dựng Xưởng In 3 tại Bến Tre

Kết thúc hoạt động năm 2018, Công ty In Áo Thun An Phát Đạt (APD Group) ghi nhận những thành công...

Xưởng in áo thun sự kiện, chi phí phù hợp

Xưởng in áo thun sự kiện, chi phí phù hợp

Xưởng may áo thun và in áo thun An Phát Đạt hiện đang mở rộng quy mô sản xuất ở Bến Tre, xưởng...

In ép nhiệt trên vải tại xưởng in áo thun APD

In ép nhiệt trên vải tại xưởng in áo thun APD

In ép nhiệt trên vải, Áo thể thao được trang bị công nghệ in ép nhiệt hiện đại nhất hiện nay, cho...