Cách chọn may áo thun - in áo thun cao cấp qua chất liệu

share

Một chiếc áo đồng phục được gọi là cao cấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong số đó, đầu tiên chúng ta phải kể đến được đó là chất liệu sợi vải. Nhìn một chiếc áo đồng phục qua chất liệu vải các bạn có biết thuộc loại nào không? Hãy cùng tìm hiểu cách chọn may áo thun đồng phục cao cấp qua việc lựa chọn chất vải may qua bài viết dưới đây nhé!

1. Chất liệu áo thun đồng phục thường được sử dụng

Áo thun hiện nay đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu. Với ưu điểm mặc thoải mái, dễ thấm hút mồ hôi, hơn nữa sau khi giặt áo vẫn giữ được hình dáng ban đầu mà không hề bị bai nhão hay phai màu, áo thun được nhiều người sử dụng và có nhiều người còn coi là một vật bất li thân.

Tại In áo thun đẹp, chúng tôi may áo thun đồng phục cao cấp với những chất liệu được khách hàng yêu thích nhất. Với những thông tin cụ thể và chi tiết về những loại vải dùng để làm ra những chiếc áo thun đồng phục cao cấp dưới đây sẽ giúp cho bạn có được loại vải phù hợp nhất với những chiếc áo đồng phục của mình:

+ Vải thun cá sấu

Vải thun cá sấu hiện có là: loại dệt hình thoi 2 chiều, loại lưới mắt lớn, loại dệt kiểu 4 chiều và loại dệt tổ ong. Trong đó loại dệt hình thoi là có mắt dệt đẹp nhất và độ dày cao nhất. Thường được sử dụng trong may áo đồng phục cao cấp nhất.

Vair may áo thun cao cấp vải cá sấu

+ Vải thun cao cấp cá mập

Ưu điểm của loại vải này cũng không khác vải cá sấu lắm. Nhưng do mắt dệt to hơn và giá thành mềm hơn. Tuy nhiên, vẫn được nhiều người ưa chuộng bởi mặc lâu vẫn không bị xù lông.

Vải may áo thun cao cấp vải cá mập

+ Vải thun trơn

Thường được sử dụng để làm áo thun cổ tròn hoặc áo cổ tim. Giá thành của loại vải này thường khá rẻ. Tuy nhiên, nếu biết phối màu và thực hiện các thiết kế họa tiết thì đây cũng là một chiếc áo thuộc hàng cao cấp.

Vải may áo thun cao cấp vải thun trơn

May áo phông đồng phục cao cấp ngoài ra còn sử dụng một số loại vải thông dụng như vải cotton 100%, cotton 65% – 35%PE. Đây cũng là 2 loại vải được khá nhiều khách hàng sử dụng bởi tính thông dụng và mức giá cả phải chăng.

Kho vải công ty in áo thun APD

Kho vải công ty in áo thun APD

2. Địa chỉ may đồng phục áo thun uy tín

Đồng phục là bộ mặt doanh nghiệp. Đồng phục đẹp, cao cấp sẽ thể hiện ấn tượng cùng đẳng cấp, góp phần không nhỏ trong thành công của mỗi doanh nghiệp. Để có mẫu đồng phục đẹp, chất lượng với mức giá rẻ nhất, hãy đến ngay với In áo thun đẹp nới khách hàng trao trọn niềm tin. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành may mặc và cơ sở hạ tầng công nghệ hiện đại, chúng tôi tự tin tạo ra những sanr phẩm chất lượng nhất mà giá cả lại phải chăng.

Xưởng may APD 1

Xưởng may APD 1

Xưởng may APD 2

Xưởng may APD 2

Xưởng may APD 3

Xưởng may APD 3

Công nhân đang làm việc tại xưởng may APD

Công nhân đang làm việc tại xưởng may APD 2

Công nhân đang làm việc tại xưởng may APD 3

Công nhân đang làm việc tại các xưởng may APD 

Dowloadc logo in ao thun  Shell Rimul: tại đây

Xem bảng giá in ao thun: tại đây

Công ty TNHH SX may A.P.D

- Văn phòng: 25 Trịnh Lỗi, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM

- Xưởng may I: Khu Phố 3 Thị Trấn H.Chợ Lách, TP.Bến Tre

- Xưởng may II: Ấp Sơn Lân, Sơn Định, Chợ Lách, Bến Tre

- Xưởng in: Ấp Sơn Lân, Xã Sơn Định, H.Chợ Lách, Bến Tre

- ĐT: 028.39 722 330 - Hotline: 093.4000.769 Mr. An 

- Email: mayaothunapd@gmail.com

- Website: https://inaothundep.net/

- Facebook: facebook.com/inaothundep.net


Bình luận:


/5 (0 bình chọn)